ask question

 

คำถาม-คำตอบในการพยากรณ์ชะตาชีวิต

หลายคนมีคำถามที่คาใจ แต่อายไม่กล้าไปถามใครหรือไม่อยากให้ใครรู้เรื่องของตน คำถามเช่น จะเป็นคนอาภัพรักอาภัพคู่หรือไม่? หรือหากรักชอบพอใครสักคนแต่เป็นกังวลว่าเขาจะใช่คู่ครองที่แท้จริงหรือไม่? จะอยู่กันยืดไหม? หรือคำถามยอดฮิตเช่น วาสนาเป็นอย่างไรชีวิตจะลำบากไหม จะร่ำรวยกับเขาบ้างไหมมีบ้าน มีรถ อาชีพการงานเป็นอย่างไร จะเจริญก้าวหน้าไหม? หรือแม้แต่อยากจะถามว่าจะมีศัตรูไหม  ชีวิตจะต้องโดดเดี่ยวหรือจะมีคนอุปถัมภ์บ้างไหม? คำถามเหล่านี้ ทางโหราศาสตร์มีคำตอบให้

คำถามที่ไม่ควรถาม เช่น คนที่จะเป็นคู่ครองจะได้แต่งงานด้วยชื่ออะไร?  หรือวันตายจะมาถึงเมื่อไร?  ลูกที่จะเกิดมาจะได้ลูกผู้หญิงหรือลูกผู้ชาย? หรือลูกคนไหนพ่อแม่จะพึ่งได้?  หรือถามเบอร์หวย หรือถามว่าจะสอบได้คะแนนเท่าไร?

คำถามดังกล่าวก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะหาคำตอบในทางโหราศาสตร์  และถึงแม้ผู้พยากรณ์จะรู้คำตอบก็ไม่ควรพยากรณ์เพราะมันเป็นเรื่องของ จริยธรรม ที่นักโหราศาสตร์พึงจะมี  เช่น หากผู้พยากรณ์ บอกว่าลูกคนนี้พึ่งพาได้ คนนั้นพึ่งพาไม่ได้ คุณจะเกิดความลำเอียงขึ้นทันที พ่อแม่ควรรักลูกของตนเท่าเทียมกันทุกคน และทำหน้าที่ของตนให้ดีที่สุดอย่าได้ประมาท  มันก็จะเป็นไปตามพรหมลิขิตของชีวิต

ข้อมูลส่วนตัวของท่านเป็นสิ่งสำคัญ และจะเป็นความลับเฉพาะโหรกับสมาชิกเท่านั้น ข้อมูลสำคัญเช่น

1. วัน เดือน ปี เกิด และเวลาเกิด

อนึ่ง เวลาเกิด จำเป็นอย่างมาก เพราะจะบ่งบอกถึงความเป็นตัวของท่านเอง คนที่เกิดวันเดียวกับท่านมีอยู่ไม่น้อย

2. ข้อมูลส่วนตัวบางประการ สำหรับใช้ตรวจสอบเวลาเกิดที่ท่านให้มา

เช่น ถ้าท่านเคยมีโรคประจำตัว ก็ให้ข้อมูลเกี่ยวกับโรคนั้น   หรือถ้าเคยแต่งงานก็เล่าถึงปัญหาชีวิตและเหตุการณ์สำคัญ     อาศัยอยู่กับพ่อแม่ หรือท่านเสียชีวิตไปแล้ว หากเคยมีอุบัติเหตุ บอกได้ไหมว่าเกิดขึ้นเมื่อไร      เคยเดินทาง หรือศึกษาต่างประเทศบ้างไหม  อุปนิสัยส่วนตัวที่เด่นเป็นอย่างไร เช่น ใจร้อน ขี้วิตกกังวล ชอบอะไร ไม่ชอบอะไร

หมายเหตุ ข้อมูลดังกล่าวถึงแม้ผู้พยากรณ์จะอ่านได้หลังจากผูกดวงชะตาแล้ว แต่บางครั้งเวลาเกิดที่ผู้ทำคลอดได้บันทึกไว้  อาจจะคลาดเคลื่อน ท่านลองเทียบเวลาจากนาฬิกาของท่านกับเวลามาตรฐานหรือกับผู้อื่นที่ท่านเคยนัดไว้แล้วบังเอิญมาไม่ตามนัดด้วยเวลาไม่ตรงกัน  สิ่งนี้จะทำให้ดวงที่ผูกออกมานั้นไม่ใช่ตัวท่าน

3. คำถามปกติทีผู้คนอยากจะรู้ก็เป็นคำถามในวิถีชีวิตประจำวันทั้งนั้น เช่น..

*** คำถามเช่นนี้เป็นคำถามที่ต้องอ่านละเอียดจากดวงชะตาของแต่ละคน

4. คำถามเกี่ยวกับกราฟชีวิตสัมพันธ์กับดวงชะตา