book1

โหราศาสตร์ใต้หมอน เล่ม 1

คนที่เกิดมามีวาสนาดี เขาดูกันอย่างไร? คนที่เกิดวันเดียวกัน เดือนเดียวกัน ปีเดียวกัน แต่มีชีวิตช่างแตกต่างกัน บางคนเกิดมารวย บางคนเกิดมาจน เกิดมารวย  เกิดมาสวย เกิดมาขี้เหร่ หรือเกิดมามีโรคภัยไข้เจ็บ  บางคนมีหมอดูพยากรณ์ว่าจะมีลาภ...รอแล้วรอเล่าไม่เห็นมีมาซีกที หรือ ทำดีกลับไม่ได้ดี... หรือ สับสนกับตัวเองว่า เป็นชาวราศีใดกันแน่ บ้างก็ว่า เป็นชาวราศีเมถุน บ้างก็ว่า เป็นชาวราศีพฤษภ แต่พอนำวันเดือน ปี เกิด ให้หมอดูผูกดวงชะตา กลับกลายเป็นชาวราศีสิงห์ได้อย่างไร ?...

ท่านจะหาคำตอบ ไขข้อข้องใจเรื่องดังกล่าวนี้ได้ ในหนังสือโหราศาสตร์ใต้หมอน เล่ม 1

เกี่ยวกับหนังสือ

โหราศาสตร์ใต้หมอน เล่ม 1  เป็นหนังสือเขียนขึ้น โดย ม.สันติวัน ซึ่งได้ถ่ายทอด ประสบการณ์ออกมาเป็นตัวหนังสือ หนังสือนี้ ผู้เขียนไม่มุ่งหวังจะให้ออกแนวหนักไปในเชิงวิชาการจนยากที่ผู้คนจะเข้าใจ แต่เขียนเล่นสนุกแต่ให้อ่านกันจริงๆ หนังสือจะแฝง ความรู้ในเรื่องหลักพื้นฐานของโหราศาสตร์ หลักธรรมและ หลักของวิบากแห่งกรรม ซึ่งใช้ภาษาหลักโหรอย่างง่ายๆ และมีคำอธิบาย ความหมายของกฎเกณฑ์โหราศาสตร์อยู่ท้ายเล่ม ไม่ยากจนเกินกว่าที่ เราๆ ท่านๆจะเข้าใจ  

หนังสือ โหราศาสตร์ใต้หมอนเล่ม 1 นี้ จะเป็นแนวทางแนะนำเพื่อให้ ท่าน ผู้อ่านจะได้เข้าใจความแตกต่างระหว่างราศีประจำตัวท่าน ตามหน้าหนังสือพิมพ์ กับราศีประจำตัวที่ได้จากการผูกดวงชะตาตามหลักโหราศาสตร์โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ซึ่งท่านจะได้ยึดเอาเป็นราศีกำเนิดที่แท้จริงประจำตัวของท่าน นอกเหนือจากนั้น สำหรับผู้ที่คิดจะเริ่มต้นศึกษาวิชาโหราศาสตร์หนังสือ เล่มนี้ยังเป็นแนวทางให้ข้อมูลที่จะเป็นประโยชน์เพื่อเริ่มต้น  ภายในเล่มท่านจะได้ทราบความจริง เกี่ยวกับโหราศาสตร์ว่า เป็นศาสตร์ที่ มีเหตุผล สนับสนุน เชื่อถือได้มากน้อยเพียงใด หรือว่าเป็นเรื่องงมงายที่หลายคนกล่าวอ้างว่าเป็นเรื่องไร้สาระ หรือว่าทั้งที่เป็นเรื่อง งมงาย แต่หลายคนจะถวิลหาเมื่อยามขาดที่พึ่งทางใจ

ภายในเล่ม

ราคา

ปกหนังสือพิมพ์ด้วยกระดาษดี เก็บไว้ได้นาน เล่มละ 250 บาท

การสั่งซื้อ

ติดต่อได้ที่ ม. สันติวัน หมายเลขโทรศัพท์ 081 846-6517 หรือ อีเมลล์ santiwan@fortune-lifes.com

 


free

พิเศษสุด!! ในโอกาสฉลองเปิดเว็บไซต์ fortune-lifes.com

    

 

พิเศษ 1 หนังสือโหราศาสตร์ใต้หมอน เล่ม 1 พร้อมแพ็กเกจตรวจดวงชะตา ในราคา 600 บาท

(บัตรขอรับบริการจะเป็นใบสอดแทรกอยู่ในหนังสือ)

ประโยชน์ ที่ท่านจะได้รับคือ

1.ผูกดวงชะตา ราศีจักร และ นวางค์จักร พร้อมวางลัคนาตามหลักโหราศาสตร์ ทั้งนี้ท่านจะต้องให้ข้อมูล

   ส่วนตัว คือ วันเกิด  เดือนเกิด  ปีเกิด และ เวลาเกิด !   

2.หาทักษากำเนิดและทักษาอายุ  

3.กราฟชีวิต

4.พยากรณ์วาสนาชีวิตตามดวงชะตา พร้อมตอบคำถามของท่านจำนวน 3 คำถาม

และเพื่อให้การพยากรณ์เป็นเรื่องเฉพาะตัว  คำพยากรณ์จะถูกส่งให้ผ่านทาง E-Mail ส่วนตัวของท่าน โปรดระบุ E-Mail ของท่านมาด้วย สามารถติดต่อเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ E-mail santiwan@fortune-lifes.com

หรือที่หมายเลขโทรศัพท์ +66(0) 87 7179 268  หรือ +66(0) 81 846 6517

 

พิเศษ 2 สำหรับผู้ลงทะเบียนทาง e-mail ตั้งแต่ วันนี้ ถึง 31 มกราคม 2551ผูกดวงวางลัคนา ฟรี.. พร้อมคำอธิบายดวงชะตากำเนิด ท่านจะได้รับคำทำนายชีวิตเรื่องราว ที่มาที่ไปและเหตุผลของเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดกับชีวิตท่าน